28 апреля 2012 г.

Гулянки, ночлежки

Вчера ездили на дачу на целый день. Вот уж право, детки на свежем воздухе так хорошо спят! Ни дым от шашлыков, ни ветер, ни мошки - ничего ей не мешало наслаждаться сновидениями. Мы уже даже боялись, что ночью она будет демонстрировать приливы энергии - но нет, повезло. Ночь тоже была довольно спокойная.

Спокойная - это значит конфетка просыпается, получает сразу же грудь - и мы вместе лежим в полусне. Потом она отпускает грудь когда-то, но это меня не будит. Она тоже спит, пока не захочет есть/пить/внимания. Тогда она просыпается снова - и это не раньше, чем через два часа после первого подъема. Вот.

То есть мы все ляжем в час, она проснется в три, потом в полшестого, потом в восемь и в девять, к примеру. Если она спит со мной - все высыпаются. Особенно я - потому что конфетка лежит, пока ест, муж тоже даже если не спит, не напрягается. А вот мне надо было бы встать с кровати, взять мелочь, пристроить к груди и не спать, пока она не поест - чтобы не уронить, чтобы положить обратно, когда она заснет.

Приучим потом обратно к своей кроватке, когда пропадут ночные кормления.


1 комментарий:

 1. Rễ củ gai có công dụng gì, mua ở đâu?Rễ củ gai có công dụng gì, mua ở đâu là câu hỏi của rất nhiều bà con.
  Tác dụng lợi sữa giảm cân của chè vằngChè vằng là loại cây mọc rất nhiều ở những vùng đồi núi cao, mọc hoang ở nhiều nơi, chúng cũng hay sống bám vào thân những cây lớn hơn
  Chè vằng khô giá bao nhiêu mua ở đâu tại Tp.HCM ?Với nhiều tác dụng hữu hiệu tốt cho sức khỏe nên Chè Vằng ngày càng được ưa chuộn và sử dụng khá rộng rãi ở khắp cả nước,
  Nha đam đắp mặt có tác dụng làm đẹp dưỡng da trắng không ?Chính vì có rất nhiều vitamin và dưỡng chất cho nên từ lâu nha đam đã trở thành một phương pháp làm đẹp không thể thiếu đối với chị em phụ nữ
  Củ tam thất tươi có tác dụng chữa trị bệnh gì ?Củ tam thất được chia làm 2 loại đó là tam thất tươi và tam thất khô.
  Hình ảnh và công dụng của cây cỏ seo gà xẻ nửaCây cỏ seo gà xẻ nửa là loại cây như thế nào, có công dụng gì mà được nhiều người tìm
  Cây cát lồi có công dụng trị bệnh gì?Xung quanh ta có rất nhiều loại cây mọc hoang nhưng chúng ta không biết rằng đó là một loại cây thuốc quý giá và cây cát lồi là một trong những loại cây mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.
  Trái bồ kết có tác dụng gì, bán ở đâu ?Trái bồ kết có tác dụng gì, bán ở đâu ?
  Cây thiên niên kiện có tác dụng chữa bệnh gì ?Thiên niên kiện là loại cây mọc hoang ở nhiều nơi vùng quê, có người còn sử dụng cây để trang trí làm cây cảnh trong nhà.
  Cây thiên niên kiện là cây gì, mua ở đâu?Chế biến cây thiên niên kiện thành thuốc cũng khá đơn giản, sử dụng rễ của cây đem phơi hoặc sấy khô sau đó thái lát mỏng đêm ngâm với rượu thành thuốc dùng xoa bóp khi đau nhức hoặc có thể phối hợp với thuốc khác làm thành bột dùng để uống.
  Cách ngâm rượu củ thiên niên kiệnĐây là loại cây thuộc họ ráy Araciae nhiều người hay gọi là củ ráy rừng mọc nhiều ở vùng quê đặc biệt vào mùa mưa.

  ОтветитьУдалить